.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2020

10-08-2020

Chiều ngày 04/8/2020, LCĐ Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho sinh Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Đến dự có đồng chí Lê Thị Tân - Phó Bí thư Đoàn trường, các giảng viên Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn.

Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” năm 2020 là một sân chơi hữu ích dành cho các bạn sinh viên thích học tiếng Anh, tạo môi trường học tập, rèn luyện lành mạnh cho tất cả các sinh viên. Đây cũng chính là nơi để các bạn sinh viên thể hiện khả năng thuyết trình của mình trước đám đông. Ngoài khả năng sử dụng tốt về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các bạn sinh viên còn thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin của mình trong giải quyết vấn đề khi trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.

Cuộc thi đã thu hút được nhiều bạn sinh viên tham gia. Sau vòng thi sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra được 6 bạn sinh viên xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết. Sau thời gian dài được các Huấn luyện viên – là các giảng viên Khoa NN&CNTP hướng dẫn về kiến thức lẫn kỹ năng, các bạn sinh viên đã tự tin thể hiện khả năng của mình trước Ban Giám khảo.

Trải qua 2 vòng thi, Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho sinh viên Lâm Nguyễn Anh Thư, lớp ĐH CNTP 17; giải nhì cho sinh viên Đoàn Thị Cẩm Tú, lớp ĐH CNTP 18; giải ba cho sinh viên Nguyễn Thị Kim Hằng, lớp ĐH CNSH 16 cùng các giải khuyến khích cho các bài thuyết trình tốt.

ThS. Phạm Đỗ Trang Minh 

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm