Chia sẻ

Ước vọng đầu xuân của viên chức Trường Đại học Tiền Giang

31-01-2019

Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi chúng ta cùng nhìn lại một năm cũ đã qua, mong ước những điều may mắn đến. Ngày xuân, với mỗi người dân đất Việt, bên cạnh cầu mong sức khỏe, an khang, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, thì có lẽ ai cũng mong ước về một tương lai tốt đẹp hơn cho quê hương, đất nước...  Xuân Kỷ Hợi 2019, viên chức Trường Đại học Tiền Giang cũng có những suy nghĩ, cảm nhận, những dự định cũng như mong ước trước thềm năm mới.

ThS. Trần Thanh Phong (Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng), cho biết: Tôi tin rằng trong thời gian tới Trường Đại học Tiền Giang nói chung và Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng nói riêng sẽ có những bước phát triển vượt bậc. Tôi chỉ mong sao tất cả cán bộ, viên chức của trường luôn đồng tâm hiệp lực vì “Sứ mệnh” chung của nhà trường. Cán bộ, viên chức của nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí cao để đưa con thuyền TGU vượt ra biển lớn. Với viên chức trẻ, tôi mong các em hãy vững tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Các em còn trẻ, hãy chứng tỏ trí tuệ, khả năng và và sự cống hiến của mình cho tập thể. Hãy luôn nhớ: “Đừng hỏi TGU đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho TGU luôn phát triển có vị thế trong môi trường giáo dục của xã hội”.

TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh (Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) chia sẻ: “Kính chào quý thầy cô cùng các em sinh viên! Năm cũ sắp qua, chúng ta đang háo hức đón chào năm mới. Đây là dịp chúng ta đoàn viên với gia đình sau một năm bộn bề lo toan, và cũng là dịp để chúng ta dừng lại một chút để … nhìn lại chính mình. Nhìn lại, để thấy mình cần hoàn thiện những gì còn thiếu trong năm cũ và lập ra những kế hoạch trong năm mới. Trong kế hoạch đó, nhất định sẽ dành một phần để phát triển tâm hồn bản thân, biết sẻ chia, biết cống hiến, biết bao dung. Kính chúc quý thầy cô và các em sinh viên một năm Kỷ Hợi thật an lành, mọi kế hoạch trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và rèn luyện đều thành công!

TS. Trần Hồng Mơ (Phó Trưởng khoa Khoa học tự nhiên) cho biết: Như Bác Hồ kính yêu đã viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế, thế hệ trẻ hôm nay cần ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác nhằm xây dựng quê hương giàu mạnh. Mùa xuân – mùa của ước mơ, khát khao và hy vọng, mùa mà những điều ước sẽ dễ thành hiện thực. Tôi tin rằng trong năm mới Nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích mới, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của Trường Đại học Tiền Giang. Trước thềm năm mới, tôi chúc cho tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường được mạnh khỏe, hạnh phúc và được nhiều thành tích mới; chúc các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

VĨNH SƠN thực hiện