;

PGS.TS. Võ Ngọc Hà, TS. Lê Minh Tùng thăm và chúc Tết các cơ quan và viên chức nghỉ hưu trong tỉnh

29-01-2019

Ngày 29/01/12019, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; đồng chí Phan Văn Hà - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà,TS. Lê Minh Tùng và đồng chí Võ Văn Cường  thăm và chúc Tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc

PGS.TS. Võ Ngọc Hà,TS. Lê Minh Tùng và đồng chí Võ Văn Cường  thăm và chúc Tết TS. Ngô Tấn Lực

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Đảng ủy