07-11-2018

Sáng ngày 5/11/2018, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải Vovinam sinh viên toàn quốc và Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn khu vực Tây Nam bộ năm 2018.

Dịp này, Thầy Lê Minh Trí - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Thầy Nguyễn Đăng Hải đã trao 1 triệu đồng tiền thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải Vovinam sinh viên toàn quốc.

Giải Vovinam sinh viên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ  từ ngày  09/10 đến 16/10/2018 với sự tham dự của hơn 450 Vận động viên đến từ 34 trường Đại học, Cao đẳng có phong trào Vovinam phát triển trong cả nước. Trong giải đấu lần này, Câu lạc bộ Vovinam của Trường Đại học Tiền Giang có 5 VĐV đại diện tham gia thi đấu. Sau một tuần tranh tài, Trường Đại học Tiền Giang đã mang về 01 HCV (Tự vệ nữ)  và 4 HCĐ (Đối kháng 48kg, 51kg), xếp vị trí thứ 15 trong tổng số 34 trường ĐH, CĐ trong cả nước tham gia thi đấu.

Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao tại Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toànkhu vực Tây Nam bộ năm 2018

Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn khu vực Tây Nam bộ năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức tại Trường Đại học Tiền Giang. Tham gia Hội thi có 5 đội tuyển đến từ 5 trường ĐH, CĐ gồm: ĐH Tiền Giang, ĐH An Giang, ĐH Đồng Tháp, CĐ Y tế Tiền Giang, CĐ Nghề Tiền Giang. Sau một ngày tham gia tranh tài ở nhiều nội dung, đội của Trường ĐH Tiền Giang đã giành giải nhất Hội thi và sinh viên Nguyễn Văn Ý Vương đạt giải thí sinh lái xe mô tô tốt nhất.