Sôi nổi Giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Tiền Giang năm 2018

03-06-2018

Từ ngày 2-3/6/2018, tại sân bóng chuyền Trường Đại học Tiền Giang (TGU) đã diễn ra Giải bóng chuyền sinh viên TGU năm 2018. Giải bóng chuyền sinh viên TGU năm 2018 là hoạt động thể thao nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm, phát hiện những sinh viên có năng khiếu bóng chuyền đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa vận động viên các đội.

Năm nay, giải bóng chuyền sinh viên đã thu hút sự tham gia của các đội bóng nữ và nam đến từ các Khoa và Bộ môn chuyên ngành như: Khoa Sư phạm, khoa Kinh tế - Luật, khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, khoa Xây dựng, khoa Công nghệ thông tin, khoa Kỹ thuật công nghiệp, Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng.

Đây là giải đấu thường niên của nhà trường, do vậy, các đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và chiến thuật cho các trận đấu. Sự tiến bộ về trình độ chuyên môn của các vận động viên đã làm cho các trận đấu diễn ra rất quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ngay từ vòng loại. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Kết quả của giải bóng chuyền sinh viên TGU năm 2018:

* Giải bóng chuyền Nam:

Giải Nhất: khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm

Giải Nhì: khoa Kỹ thuật công nghiệp

Giải Ba: khoa Kinh tế - Luật, Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng

Vận động viên xuất sắc: Nguyễn Văn Hậu - Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm

* Giải bóng chuyền Nam:

Giải Nhất: Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng.

Giải Nhì: khoa Kinh tế - Luật

Giải Ba: Khoa Sư phạm, khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm

Vận động viên xuất sắc: Nguyễn Việt Phương - Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng.

Đại biểu và vận động viên tham dự Lễ khai mạc

Các vận động viên nam tranh tài quyết liệt

Các vận động viên nữ cũng tranh tài quyết liệt

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và Khoa Kỹ thuật tranh tài đầy "kịch tính" ở vòng chung kết