Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức về hưu theo chế độ đợt tháng 6/2018

03-06-2018

Ngày 01/6/2018, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn ThS. Ngô Văn Vàng - Trưởng khoa Lý luận chính trị nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi họp mặt, PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã trao quyết định và khánh lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng.

Đến dự buổi họp mặt có PGS. TS. Võ Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Khải - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Tiền Giang; TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của các thầy cô cùng tham dự.

ThS. Nguyễn Thanh Bình trao quà của Công đoàn cơ sở nhà trường cho ThS. Ngô Văn Vàng

Tại buổi họp mặt này, ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã trình bày tóm tắt quá trình công tác của ThS. Ngô Văn Vàng. Được biết, ThS. Ngô Văn Vàng sinh 1958 tại xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Thầy có 39 năm 8 tháng công tác và cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo: Từ cán bộ Ban Quân quản huyện Châu Thành Bắc và ban quản huấn quân khu (1975-1976); Giáo viên, Phó Hiệu trưởng, Quyền Hiệu trưởng Trường PTCS Phước Thạnh (1976-1989); Phó Hiệu trưởng Trường PTCS Phú Thạnh (1990-2000); Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hánh chính, Phó trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị, Trường CĐ Cộng đồng Tiền Giang (2000-2005); Quyền Trưởng Ban, Trưởng Phòng Thanh tra giáo dục Trường ĐH Tiền Giang (2006-2009); Trưởng Khoa Kinh tế - Xã hội Trường ĐH Tiền Giang (2009-2015) đến Quyền Trưởng Khoa và Trưởng Khoa Lý luận chính trị Trường ĐH Tiền Giang (2015-2018).

TS. Phan Văn Nhẫn trao quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

TS. Lê Minh Tùng trao quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

Thầy Nguyễn Quang Khải trao quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

Cô Lý Thị Thanh Thủy - Nguyên Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị tặng quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của ThS. Ngô Văn Vàng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới ThS. Ngô Văn Vàng và gia đình. Đồng thời mong muốn rằng, ThS. Ngô văn Vàng sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo. Trường Đại học Tiền Giang mãi mãi là ngôi nhà chung, luôn mở cửa để đón các viên chức đã nghỉ hưu của trường trở về gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.

Đại diện khoa Kinh tế - Luật trao quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với gia đình ThS. Ngô Văn Vàng

TS. Lê Thị Son - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị trao quà lưu niệm cho ThS. Ngô Văn Vàng

Phát biểu trong buổi chia tay, ThS. Ngô Văn Vàng luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Ngô Văn Vàng cùng chụp hình lưu niệm với viên chức, giảng viên và bạn bè đồng nghiệp thân hữu.