Tag

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tham gia Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về ngôn ngữ, xã hội và văn hóa trong bối cảnh châu Á

27-05-2018

Sáng 25/5/2018, Trường đại học (ĐH) Sư phạm - ĐH Huế phối hợp Trường ĐH Quốc gia Malang Indonesia, ĐH Hyderabad, Ấn Độ và ĐH Mahasarakham, Thái Lan tổ chức khai mạc hội nghị quốc tế lần thứ 5 về ngôn ngữ, xã hội và văn hóa trong bối cảnh châu Á (LSCAC 2018). Hơn 120 báo cáo được chọn trình bày tại hội nghị quốc tế LSCAC 2018 trong đó Trường ĐH Tiền Giang có 03 tác giả được chọn báo cáo tại Hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị thu hút gần 100 đại biểu quốc tế đến từ 12 quốc gia và vùng lành thổ cùng hơn 160 đại biểu trong nước tham gia với hơn 120 bài báo khoa học được chọn trình bày. Trong đó, Trường ĐH Tiền Giang có 03 tác giả: TS. Huỳnh Quán Chi (Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn), ThS. Võ Văn Sơn (Trung tâm Thông tin - Thư viện); ThS. Lê Thị Thanh Thảo (Phòng Công tác sinh viên) được BTC chọn báo cáo tại Hội nghị.

Kết quả hình ảnh cho HỘI THẢO LSCAC 2018

Nội dung của hội nghị tập trung vào các chủ đề: Kiến trúc xã hội của các quốc gia châu Á, các lĩnh vực văn hóa và ngôn ngữ, các xu hướng triết học hiện đại, giáo dục ở châu Á, công nghệ hỗ trợ sư phạm, biến đổi khí hậu ở châu Á…

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại hội nghị

Hội nghị là dịp gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa các cán bộ giảng viên, nhà khoa học của các trường, các tổ chức nghiên cứu trong nước và quốc tế, thúc đẩy sự phát triển của khoa học. Đồng thời là cơ hội trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu, ký kết hợp tác khoa học như trao đổi giảng viên, sinh viên; công bố các bài báo khoa học trên diễn đàn quốc tế; thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các cơ sở giáo dục trong khu vực và trên thế giới.

Hội nghị kết thúc vào ngày 26/5/2018.

HUỲNH QUÁN CHI

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn