blank
Danh mục
lượt truy cập
Giới thiệu sách
Tiếng Việt và phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học
18/06/2012 09:06:41 AM

 

Để góp phần đổi mới công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiểu học, nhóm tác giả của Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức biên soạn cuốn “Phương pháp dạy học tiếng việt ở tiểu học” và nhóm tác giả Trường CĐSP Hà Nam biên soạn cuốn “Tiếng việt và phương pháp dạy học tiếng việt ở tiểu học”.

 

Mặc dù được biên soạn bởi các nhóm tác giả khác nhau nhưng cả hai cuốn sách này đều hướng đến việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; cập nhật những đổi mới về nội dung, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục tiểu học theo chương trình, sách giáo khoa tiểu học mới. Cả hai cung cấp cho bạn đọc những kiến thức và kĩ năng để dạy học tiếng Việt ở tiểu học theo hướng đổi mới như: phương pháp dạy học học vần, tập viết, chính tả, tập đọc,… Sách được biên soạn nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở tiểu học theo chương trình và sách giáo khoa mới, theo hướng tích cực hóa hoạt động của người học.

 

Riêng đối với cuốn “Tiếng việt và phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học”, ngoài việc cung cấp cho bạn đọc những phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học theo chương trình và phương pháp mới còn cung cấp cho bạn đọc những vấn đề về lí thuyết hội thoại, về từ Hán Việt, về câu trong văn bản.

 

Cả hai cuốn sách đều rất có ích đối với bạn đọc, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ quản lý giáo dục tiểu học, giảng viên và sinh viên. Sách hiện đang có tại phòng B13 (Cơ sở chính).

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn bọc!

Ngọc Ánh

Các tin khác